Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 1647
  • Trong tuần: 16408
  • Tất cả: 1038343
Lượt xem: 302
Đoàn TNCS HCM các cấp huyện Xuân Trường phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện hè năm 2018

Từ ngày 18-23/6/2018, Đội thanh niên tình nguyện Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Đoàn TNCS HCM xã Xuân Hồng tổ chức các hoạt động tình nguyện hè cho các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Đội tình nguyện gồm 31 sinh viên đang học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam và trên 50 đoàn viên thanh niên xã Xuân Hồng. Trong 6 ngày, Đội đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện có ý nghĩa như: ra quân vệ sinh môi trường khu vực Nghĩa trang liệt sỹ xã và các khu vực đường làng ngõ xóm xung quanh; xây dựng công trình thanh niên: trồng cây, hoa tại trường mầm non xã Xuân Hồng; tổ chức dạy khiêu vũ, các trò chơi dân gian, làm đồ chơi cho các em thiếu nhi. Đặc biệt, tối ngày 23/6/2018, tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại, thu hút sự tham gia của các em thanh thiếu nhi, sự ủng hộ của nhân dân trong xã.

Những hoạt động trên đã đem lại những ngày hè có ý nghĩa thiết thực cho các em thiếu nhi, góp phần thúc đẩy hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Một số hình ảnh hoạt động

Cũng trong dịp này, Đoàn TNCS HCM huyện đã phối hợp với Phòng Tư Pháp huyện, CLB tình nguyện môi trường Green and Book Ambassadors tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu niên xã Thọ Nghiệp.

Trong chương trình, ĐVTN được nghe báo cáo viên phòng Tư pháp huyện tuyên truyền về luật hôn nhân gia đình; CLB tình nguyện môi trường Green and Book Ambassadors tổ chức tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Nhân dịp này,  Đoàn TNCS HCM xã Thọ Nghiệp tổ chức ra mắt Đội thanh niên tình nguyện bảo vệ môi trường xã.

Sau hội nghị, đoàn xã phối hợp với nhóm tình nguyện Green and Book Ambassadors tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi, làm vệ sinh môi trường trên sông và tại nghĩa trang liệt sỹ xã.

Một số hình ảnh hoạt động


Th: Đoàn TNCS HCM huyện Xuân Trường