Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các trường THPT trên địa bàn tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên huyện Xuân Trường năm 2021

    Sáng 21/8/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các trường THPT trên địa bàn tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên huyện Xuân Trường năm 2021 bằng hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Tham dự lớp học còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo các nhà trường và hơn 2000 cán bộ, giáo viên tại 71 điểm cầu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện truyền đạt các nội dung và phát biểu chỉ đạo

    Trong chương trình bồi dưỡng chính trị hè 2021, cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục trên địa bàn huyện đã được nghe đồng chí Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông tin tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của huyện trong thời gian qua; cũng như các nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những thành tích của ngành Giáo dục và đội ngũ giáo viên huyện nhà trong năm học 2020-2021 bất chấp khó khăn trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bồi dưỡng chính trị đối với đội ngũ giáo viên và cán bộ ngành giáo dục.

 
Đ/c Vũ Ngọc Hóa – Báo cáo viên Trung ương, Phó Trưởng phòng phụ trách công tác Lý luận chính trị
 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề trong buổi học

    Cũng trong nội dung chương trình bồi dưỡng, đồng chí Vũ Ngọc Hóa – Báo cáo viên Trung ương, Phó Trưởng phòng phụ trách công tác Lý luận chính trị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã truyền đạt các chuyên đề về thông tin tình hình quốc tế, khu vực và đất nước; những điểm mới, nổi bật trong văn kiện Đại hội Đảng khóa XIII và các Nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

    Bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ giáo viên là đợt sinh hoạt chính trị thường niên, sâu rộng và có ý nghĩa hết sức quan trọng; nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế - xã hội, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực giáo dục theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên về đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn ngành. Qua đó giúp phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng; nâng cao năng lực tự đánh giá, tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên ngành giáo dục huyện nhà.

Một số hình ảnh lớp học tại các điểm cầu:
 
 
 
Thực hiện: Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xuân Trường


Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 967
  • Trong tuần: 21,981
  • Tất cả: 3,307,785