Các đ/c Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, động viên lực lượng vũ trang tỉnh tham gia công tác diễn tập thực binh tại địa phương

Chiều ngày 20/11/2023, đồng chí Bùi Văn Hảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện; đồng chí Phạm Minh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Chỉ huy Ban Chỉ huy quân sự huyện; lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND xã Xuân Vinh; các cơ quan, đoàn thể xã Xuân Vinh đã đến thăm, tặng quà, động viên lực lượng vũ trang tỉnh tham gia công tác diễn tập thực binh tại địa phương. Cùng tham dự có đồng chí Đại tá Trần Xuân Lương, Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Chỉ huy Phòng Chính trị, Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu động viên

và tặng quà cho lực lượng tham gia diễn tập

Nơi đến thăm tổ chức tại Nhà văn hóa Xóm 2 xã Xuân Vinh, đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập thời gian qua. Đồng thời mong muốn các lực lượng tham gia diễn tập tại địa phương khắc phục khó khăn, xác định tốt nhiệm vụ chính trị, quốc phòng - an ninh trọng tâm, cần tập trung nhân lực, phương tiện, nâng cao tinh thần, đoàn kết, khắc phục tình hình thời tiết, địa hình, đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, Đại tá Vũ Minh Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cảm ơn tình cảm của các đồng chí trong Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo xã Xuân Vinh, các cơ quan, ban ngành và nhân dân địa phương đã giành những tình cảm điều tốt đẹp cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong thời gian qua; tập thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tham gia diễn tập sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm, bảo đảm kỹ thuật, bí mật, an toàn tuyệt đối phục vụ cho đợt diễn tập năm 2023 tổ chức trên địa bàn huyện thành công tốt đẹp.

Nhân dịp này, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo xã Xuân Vinh, các ban, ngành địa phương đã trao tặng nhiều suất quà cho các đồng chí tham gia diễn tập, kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, chiến sỹ các đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh có tinh thần sức khỏe tốt, nỗ lực thi đua rèn sức, luyện tài, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập năm 2023. Ngay sau buổi tặng quà, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo xã Xuân Vinh, Đại biểu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Chỉ huy Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tham quan căn cứ chiến đấu của Ban Chỉ huy quân sự huyện trong thực hành diễn tập./.

Nguồn tin: Ngọc Cẩn - BCHQS huyện