Hội nghị Ban Chỉ đạo 35 huyện về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch

Sáng 18/3/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy - cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo 35 huyện đã tham mưu tổ chức hội nghị đánh giá kết quả đấu tranh phản bác các quản điểm sai trái thù địch năm 2021, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Minh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ Thư ký; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Thừa ủy quyền của Ban Chỉ đạo, đồng chí Phạm Ngọc Hải – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện – Phó Ban Chỉ đạo trình bày báo cáo đánh giá kết quả công đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch năm 2021, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2022; Đồng thời, đề xuất phương án, dự thảo văn bản thành lập đội ngũ Cộng tác viên của Ban Chỉ đạo trong thời gian tới. Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ Thư ký thống nhất cao với báo cáo; tham gia đóng góp ý kiến nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Chỉ đạo trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo đánh giá cao những kết quả đạt được trong hoạt động của Ban Chỉ đạo 35 huyện năm 2021; ghi nhận nỗ lực trong công tác tham mưu của Ban Tuyên giáo và sự phối hợp với các ngành để nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Chỉ đạo 35 huyện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế tồn tại như: chưa thành lập được đội ngũ cộng tác viên, chưa có những bài viết đấu tranh phản bác chất lượng, một số thành viên chưa thực sự tích cực... Từ đó, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy chỉ đạo Ban Tuyên giáo và ngành có liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tích cực vận động cán bộ, hội viên, công nhân, viên chức, người lao động tham gia facebook của Ban Chỉ đạo; Tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động của các thành viên. Giao Ban Tuyên giáo Huyện ủy nắm bắt diễn biến tư tưởng, tình hình dư luận xã hội để kịp thời tham mưu, định hướng thông tin; Tham mưu việc cung cấp trang thiết bị, phương tiện phục vụ hoạt động của Ban Chỉ đạo; Phối hợp với các ngành có liên quan thành lập đội ngũ công tác viên, bám sát các nhiệm vụ theo kế hoạch năm 2022 đã đề ra và tổ chức tập huấn cho thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ Thư ký giúp việc.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện chủ trì hội nghị

Đ/c Phạm Ngọc Hải - TVHU, Trưởng BTGHU, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo 35 trình bày báo cáo

T/h: Ban Tuyên giáo Huyện ủy