Chúc mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024)

Sáng 02/2/2024, Lãnh đạo HĐND – UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến chúc mừng Huyện ủy nhân dịp Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024).

Đại diện các địa phương, cơ quan, đơn vị đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2024).

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Hảo – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đón nhận những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị chúc mừng; đồng thời mong muốn toàn bộ hệ thống chính trị huyện nhà tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nhạy bén trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2024 với khí thế mới, quyết tâm cao nhất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra. Tiếp tục xây dựng quê hương Xuân Trường phát triển nhanh, bền vững./.

Thực hiện: Văn phòng Huyện ủy.