Đồng chí Bùi Thị Thơm - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam tặng quà tết cho nông dân nghèo huyện Xuân Trường
Lượt xem: 415

    Sáng ngày 20/01/2022; đồng chí Bùi Thị Thơm - Phó Chủ tịch TW Hội Nông dân Việt Nam đã về thăm, trao quà Tết cho hội viên Nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xuân Trường. Cùng đi với đoàn có Báo Nông thôn ngày nay, báo Điện tử dân Việt, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, Hội Nông dân tỉnh. Dự lễ trao quà có đ/c Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo Hội Nông dân huyện.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Bùi Thị Thơm - PCT Hội Nông dân Việt Nam phát biểu tại buổi lễ


    Đồng chí Bùi Thị Thơm - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các hội viên nông dân gặp khó khăn trên địa bàn huyện Xuân Trường, ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình sản xuất, kinh doanh và động viên bà con Nông dân vượt qua khó khăn vươn lên ổn định đời sống, tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của Đảng, Nhà nước và của Hội Nông dân các cấp.

anh tin bai

Đ/c Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ


    Đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phấn khởi thông báo với đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về những kết quả tích cực trong xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Huyện Xuân Trường rất cảm động trước sự quan tâm của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đối với việc chăm lo cho hội viên, nông dân nghèo. "Một miếng khi đói bằng một gói khi no",  và mong rằng trong thời gian tới Huyện Xuân Trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của Hội Nông dân Việt Nam, Báo Nông thôn ngày nay, Báo Điện tử dân Việt, Hội Nông dân tỉnh, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup và các công ty, doanh nghiệp để huyện Xuân Trường tiếp tục nhận được nhiều chương trình an sinh xã hội khác chăm lo nhiều hơn nữa cho các hộ nghèo, hộ khó khăn và các đối tượng chính sách. 

anh tin bai

Đ/c Trần Đức Mạnh - Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu tại buổi lễ


    Những phần quà dù giá trị vật chất không lớn nhưng là niềm động viên rất lớn đối với hội viên Nông dân nghèo; góp phần cùng các cấp ủy Đảng, Chính quyền huyện Xuân Trường chăm lo đến cuộc sống của người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau, tạo điều kiện tốt nhất để mọi người, mọi nhà được đón tết Nguyên đán vui vẻ hạnh phúc./.

 

Thực hiện: Nguyễn Huệ - Trung tâm VHTT&TT huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 139
  • Trong tuần: 14 534
  • Tất cả: 3628827