Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp cùng Nhóm thiện nguyện Donal tổ chức tặng quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh đang thực hiện cách ly trong khu cách ly tập trung của huyện

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2021, Hội CTĐ huyện phối hợp cùng Nhóm thiện nguyện Donal tổ chức tặng quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh đang thực hiện cách ly trong khu cách ly tập trung  của huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Chủ tịch Hội CTĐ huyện trao quà đến thầy cô giáovà các em học sinh trong KCLTT của huyện

Hội CTĐ huyện và nhóm thiện nguyện Donal đã trao những suất quà là tiền mặt và các nhu yếu phẩm như nước uống, sữa, khẩu trang, mì tôm, bánh kẹo  nhằm động viên tinh thần các thầy cô giáo và các em học sinh đang thực hiện cách ly y tế, theo dõi sức khỏe phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, hưởng ứng Lời kêu gọi chung tay ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, động viên, tiếp sức mọi người yên tâm phòng chống dịch COVID-19./.

Thực hiện: Phóng viên Đỗ Nguyệt - Trung tâm VHTT&TT huyện