Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức tập huấn công tác hội năm 2021

Chiều ngày 18/11/2021, Hội cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ hội CCB năm 2021. Dự Hội nghị có lãnh đạo hội Cựu chiến binh tỉnh, Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện cùng các đồng chí Chủ tịch Hội CCB các xã thị trấn trong huyện.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt các nội dung tại Hội nghị

Trong thời gian tập huấn, các đại biểu được nghe đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy và Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt các nội dung về: Quán triệt các văn bản, chỉ thị cấp trên về công tác chuẩn bị cho Đại hội hội cựu chiến binh  các cấp nhiệm kỳ 2022-2027; hướng dẫn tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022-2027, nghiệp vụ công tác quy hoạch cán bộ hội cựu chiến binh các cấp. Nghị quyết số 35/NQ-TW  về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch,…

Đ/c Đinh Quang Lại - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện phát biểu tại Hội nghị

Thông qua lớp tập huấn góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ hội, từng bước xây dựng, nâng cao chất lượng hoạt động Hội ở cơ sở góp phần xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, đồng thời có thêm kiến thức và kỹ năng tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và nhân dân về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, trong tình hình mới. Bên cạnh đó, việc tiếp nhận kiến thức giúp cho cán bộ cơ sở Hội CCB các xã, thị trấn nắm chắc các nội dung về công tác chuẩn bị và quy trình tiến hành đại hội, tạo sự thống nhất, xác định trách nhiệm để tổ chức thành công Đại hội Hội cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022-2027./.

Thực hiện: Phóng viên Nguyễn Huệ - Trung tâm VHTT&TT huyện