Hội Nông dân huyện Xuân Trường chúc mừng cán bộ Hội và hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu Công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, chiều ngày 23/12/2022 Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện tổ chức đoàn đi thăm, chúc mừng cán bộ hội và hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu Công giáo trên địa bàn huyện.

Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc đến các cán bộ, hội viên nông dân tiêu biểu tại những nơi đoàn đến thăm có một mùa Giáng sinh hạnh phúc, an lành. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của cán bộ, hội viên là người công giáo trong xây dựng, phát triển tổ chức Hội vững mạnh, đạt và hoàn thành các chỉ tiêu do Hội cấp trên giao hàng năm; đồng thời, mong muốn các cán bộ, hội viên nông dân SXKD giỏi tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Cùng với các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết, giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào “Xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu”.

Đón nhận tình cảm, sự quan tâm của Hội Nông dân huyện, các cán bộ, hội viên nơi đoàn đến thăm đều cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Hội Nông dân huyện và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra và cùng thi đua sản xuất kinh doanh giỏi các cấp; đồng thời vận động bà con giáo dân thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân, sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc và chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

Thực hiện: Hội Nông dân huyện