Hội Nông dân huyện Xuân Trường phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức đảm bảo An toàn thực phẩm

Sáng ngày 14/9/2022, tại hội trường UBND xã Xuân Phong, Hội Nông dân huyện Xuân Trường phối hợp với Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức đảm bảo An toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến tiêu dùng thực phẩm cho cán bộ, hội viên nông dân xã Xuân Phong.Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, Cán bộ Hội Nông dân tỉnh, Lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Lãnh đạo địa phương và 80 đại biểu là cán bộ, hội viên nông dân trong xã.

Đ/c Hoàng Vũ Lợi - Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh truyền đạt các nội dung tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Vũ Lợi - Phó chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm thực trạng và giải pháp, một số quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và lựa chọn thực phẩm an toàn.

Thông qua buổi tập huấn giúp cho cán bộ, hội viên nông dân nắm bắt được một số quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và lựa chọn thực phẩm an toàn cho hội viên nông dân./.

Thực hiện: Hội Nông dân huyện Xuân Trường