Hội Nông dân huyện Xuân Trường phối hợp trao tặng quà tết cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; Sáng ngày 30/1, Hội Nông dân huyện Xuân Trường đã phối hợp với Trung ương Hội nông dân Việt Nam tổ chức trao tặng 50 suất quà mỗi xuất trị giá 600 nghìn đồng cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã Xuân Ngọc, Xuân Thuỷ và Xuân Phong. Dự và trực tiếp trao quà có đồng chí Bùi Thị Thơm – Phó Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo Cấp uỷ, chính quyền địa phương xã Xuân Ngọc.

Đ/c Bùi Thị Thơm - Phó Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát tại Hội nghị

Phát biểu tại chương trình, Lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống, sản xuất và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán của bà con, động viên bà con nông dân khắc phục khó khăn, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, đề nghị các cấp Hội Nông dân tiếp tục quan tâm, giúp đỡ hộ nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn cùng đoàn kết, trợ giúp nhau vượt qua khó khăn, thoát nghèo bền vững.

Đây là hoạt động thường xuyên do Hội Nông dân huyện tổ chức mỗi độ Tết đến Xuân về nhằm chia sẻ với những khó khăn của nông dân. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên, chia sẻ, giúp cho hội viên nông dân nghèo có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong trong cuộc sống./.

Thực hiện: Phương Hoa - Trung tâm VH-TT&TT huyện