Huyện Đoàn Xuân Trường tổ chức chương trình khai mạc hè năm 2022
Lượt xem: 115

    Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05-6. Chiều ngày 5/6/2022 tại Sân vận động xã Xuân Thành, BCH huyện đoàn Xuân Trường tổ chức chương trình Khai mạc hè năm 2022. Về dự có đồng chí Bùi Thị Hồng Chiên, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện Đoàn; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Xuân Thành, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư đoàn các xã, thị trấn và sự tham gia của các em thiếu nhi và đoàn viên thanh niên xã Xuân Thành.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương - HUV, Bí thư Huyện Đoàn phát biểu khai mạc 

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi khai mạc


    Với chủ đề của hè 2022 “Hè vui khỏe, bổ ích, an toàn”, hoạt động hè 2022 được các cấp bộ đoàn trong huyện triển khai các hoạt động như: chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng thông qua các hoạt động thăm hỏi, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức vui chơi, sinh hoạt thiếu nhi tại nhà văn hóa các xóm, các hoạt động dạy kỹ năng sống, cung cấp kiến thức về ATGT, giữ gìn bảo vệ môi trường. Tích cực tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các hoạt động vận động bảo vệ môi trường, bảo vệ dòng sông quê hương, phòng chống ma túy, chất kích thích ... Xây dựng mới công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn” như: Thăm hỏi, chăm sóc gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng, người già neo đơn, mẹ Việt Nam anh hùng, tổ chức chương trình thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, thực hiện tu sửa, chỉnh trang, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp tại các nghĩa trang liệt sỹ, các di tích lịch sử văn hóa nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

anh tin bai

Đ/c Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và Đ/c Bí thư Huyện đoàn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

anh tin bai

    Tại chương trình, Ban chỉ đạo hè xã Xuân Thành đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên và thanh thiếu nhi đăng ký sinh hoạt hè, tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới, tổ chức các trò chơi dân gian, hoạt động tập thể, đốt lửa trại,…. Trong dịp này, Ban thường vụ huyện đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng các bộ trò chơi dân gian cho các chi đoàn thanh niên xã Xuân Thành./. 

 

Thực hiện: Phóng viên Nguyễn Huệ - Trung tâm VHTT&TT huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 928
  • Trong tuần: 16 966
  • Tất cả: 3713317