Thường trực Huyện ủy chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống (01/8/1930 - 01/8/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2022), Đoàn do đồng chí Bùi Văn Hảo - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng, động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Thay mặt Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng ngành Tuyên giáo nhân Ngày truyền thống; đồng thời khẳng định, trong những tháng đầu năm 2022 huyện nhà đã đạt được nhiều kết quả toàn diện trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Trong sự phát triển chung của huyện có sự đóng góp tích cực của ngành Tuyên giáo. Đặc biệt, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tham mưu giúp Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức tốt việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; phát huy vai trò xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng; đẩy mạnh tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong xã hội. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng, thời gian tới ngành Tuyên giáo tiếp tục phát huy truyền thống; chủ động bám sát nhiệm vụ chính trị và định hướng chỉ đạo của cấp ủy các cấp; tiếp tục tham mưu đổi mới công tác quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền các sự kiện quan trọng của quê hương, đất nước và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ghi nhận những kết quả, thành tích ngành Tuyên giáo nói chung, Ban Tuyên giáo Huyện ủy nói riêng đạt được thời gian qua, các đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao tặng Ban Tuyên giáo Huyện ủy lẵng hoa tươi thắm.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Hải -  Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thường trực Huyện ủy nói chung, cá nhân các đồng chí Bí thư Huyện ủy nói riêng với ngành Tuyên giáo; đồng thời khẳng định trong thời gian tới, ngành Tuyên giáo tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực tập trung cao hơn để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển chung của huyện./.

T/h: Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xuân Trường.