Tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021-2022, triển khai Chương trình công tác năm học 2022-2023

Chiều ngày 26/8/2022, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Xuân Trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021-2022; triển khai chương trình công tác năm học 2022-2023.

Về dự, chỉ đạo và động viên Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Tâm - Phó chủ tịch Hội đồng Đội, Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Thị Hồng Chiên - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, Trung tâm chính trị huyện. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Ban giám hiệu, Bí thư Đoàn các trường THPT, THCS, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện; giáo viên tổng phụ trách liên đội các trường THCS, tiểu học trong toàn huyện.

Đ/c Bùi Thị Hồng Chiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, từ đó rút kinh nghiệm để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và triển khai chương trình công tác năm học 2022-2023. Năm học 2021-2022 ghi nhận sự thành công trong công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi khối trường học với 51 tập thể và 62 cá nhân được các cấp bộ Đoàn khen thưởng, trong đó Hội đồng Đội huyện được đề xuất Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thực hiện: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Xuân Trường./.