Văn phòng Huyện ủy tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2022

Sáng ngày 07/6/2022, Văn phòng Huyện ủy phối hợp với VNPT tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị; cùng các đồng chí công chức văn phòng đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí cán bộ, chuyên viên được phân công nhiệm vụ làm công tác văn phòng tại các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Nội dung trọng tâm của hội nghị đó là tập huấn cho các đại biểu về Phần mềm quản lý văn bản điều hành mới được nâng cấp; đồng thời hướng dẫn sử dụng ứng dụng trên các thiết bị di động để người dùng vẫn xử lý được văn bản, công việc mà không cần sử dụng máy tính; chức năng ký số. Qua đó góp phần chuyên nghiệp hóa hoạt động của Văn phòng cấp ủy, giảm bớt thủ tục giấy tờ trong việc in ấn, sao gửi tài liệu… từ đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy, lãnh đạo địa phương, cơ quan, đơn vị.

Đ/c Bùi Ngọc Định - TVHU, Chánh Văn phòng Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Định - TVHU, Chánh Văn phòng Huyện ủy đề nghị các đồng chí tham gia hội nghị tập huấn phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, tập trung học tập, nghiên cứu để hiểu rõ, nắm vững kiến thức, vận dụng hiệu quả trong quá trình công tác để thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn nhiệm vụ được phân công ở địa phương, đơn vị.

Thực hiện: Văn phòng Huyện ủy