Lượt xem: 191

Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Xuân Trường tổ chức giải cầu lông các CLB huyện Xuân Trường lần thứ nhất năm 2021

Ngày 04/4/2021, Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao huyện Xuân Trường tổ chức giải cầu lông các câu lạc bộ huyện Xuân Trường lần thứ nhất năm 2021 chào mừng kỷ niệm 24 năm ngày tái lập huyện 01/4/1997 – 01/4/2021, thi đua lập thành tích cao nhất hướng về ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đến dự có đồng chí Bùi Văn Hảo – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chi Trần Văn Vỵ - Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng Văn hóa Thông tin, Văn phòng Huyện ủy, Ban quản lý dự án huyện, thanh tra nhà nước, Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ cầu lông trong huyện và hàng trăm VĐV và đông đảo nhân dân.

Tham gia giải thi đấu Cầu lông các CLB huyện Xuân Trường lần thứ nhất có 10 CLB với 64 VĐV thi đấu ở các nội dung: đôi Nam từ 42 đến 51 tuổi; đôi Nam từ 32 đến 41 tuổi; đôi Nam dưới 32 tuổi và đôi Nam, nữ. Với tinh thần luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc; được sự động viên khích lệ của đông đảo các cổ động viên, sự làm việc công tâm, khách quan của các trọng tài, các VĐV đã mang đến cho giải đấu cầu lông các CLB  nhiều cảm xúc, cống hiến những đường cầu hay đẹp mắt, hấp dẫn, mang đến cho khán giả những nụ cười, niềm vui và sự tiếc nuối…

 Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao. Cụ thể ở nội dung thi đấu đôi nam từ 42 đến 51 tuổi giải nhất thuộc về đôi Trần Trung Kiên và Phạm Văn Hoành thuộc CLB UBND huyện; giải nhì đôi Đỗ Đức Thế và Phạm Quang Thắng (CLB UBND huyện); đồng giải 3 đôi Đinh Quốc Trình và Nguyễn Trung Trực (CLB Xuân Phương), đôi Lại Văn Tiến Trần Duy Trường ( CLB Xuân Vinh). Tại nội dung đôi nam 32 đến 41 tuổi: giải nhất thuộc về đôi Phạm Thanh Tuyền và Trần Thanh Nam (CLB Xuân Trung); giải nhì đôi Phạm Thành Công và Nguyễn Thái Hưng (CLB Xuân Hòa); đồng giải ba đôi Nguyễn Văn Trình và Phạm Thành Luân (CLB Xuân Thành); đôi Phạm Xuân Vũ và Phan Văn Quản (CLB Xuân Phương). Đôi nam dưới 32 tuổi: giải nhất đôi Vũ Huy Hoàng và Trần Hải Long (CLB Xuân Hòa); giải nhì đôi Nguyễn Ba Duy và Phùng Công Linh (CLB Xuân Vinh); đồng giải ba đôi Phạm Ngọc Thế và Nguyễn Quốc Huy (CLB Xuân Hòa), đôi Nguyễn Tấn Phát và Phạm Văn Phát (CLB Xuân Phú). Ở nội dung đôi Nam nữ: giải nhất đôi Nguyễn Thị Mai và Nguyễn Văn Phúc (CLB Xuân Phú); giải nhì đôi Đinh Tiến Dũng và Nguyễn Thị Nhung (CLB Xuân Thành); giải ba đôi Đỗ Đức Trịnh và Trần Huyền Trang(CLB UBND huyện).

Thành công của giải đấu đã thúc đẩy phong trào luyện tập TDTD nói chung, môn cầu lông nói riêng và tạo cơ hội để các VĐV được va chạm, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Thông qua giải  đấu cũng giúp cho ban tổ chức lựa chọn, bồi dưỡng những VĐV xuất sắc tham gia giải Cầu lông do tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động
Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
trao giải cho các VĐV
Đ/c Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện 
trao giải cho các VĐV
Đ/c Phạm Văn Thành - Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện
trao giải cho các vận động viên
 
Đ/c Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng
 
 
Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng
 
 
 
Các đơn vị tặng hoa chúc mừng
 

 

T/h: Đỗ Thị Nguyệt + Hoàng Phúc Luân

Trung tâm Văn hóa – Thông tin & thể thao huyện Xuân Trường

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 367
  • Trong tuần: 16,155
  • Tất cả: 2,940,164