Lượt xem: 106

Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 với cử tri xã Xuân Phong, Xuân Bắc

Chiều ngày 11/5/2021, tại hội trường nhà văn hóa xã Xuân Phong, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện phối hợp với UBBC huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 với cử tri xã Xuân Phong, Xuân Bắc. Dự hội nghị có Thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện, đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và đại diện cử tri hai xã Xuân Phong, Xuân Bắc

Xã Xuân Phong và Xuân Bắc thuộc đơn vị bầu cử số 3. Số đại biểu được bầu là 4 đại biểu và có 7 ứng cử viên gồm: ông Trần Văn Đoàn (Thích Thanh Đoàn)- Phó Ban trị sự hội Phật Giáo huyện, trụ trì chùa thọ Vực xã Xuân Phong; ông Bùi Ngọc Định – Thường vụ Huyện ủy, Chánh văn phòng Huyện ủy; ông Nguyễn Đức Kiên – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; bà Vũ Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã Xuân Phong; bà Bùi Thị Thắm – Chuyên viên phòng Văn hóa- Thông tin huyện; ông Đỗ Viết Thuận – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện; ông Lưu Minh Trí- Phó Bí thư Đoàn thanh niên xã Xuân Bắc.

Tại  hội nghị, cử tri hai xã Xuân Phong và Xuân Bắc được nghe  giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên và nghe từng ứng cử viên báo cáo chương trình hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều bày tỏ niềm vinh dự khi được giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, bám sát các nhiệm vụ công tác của bản thân và thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện.

Cử tri hai xã Xuân Phong và Xuân Bắc đồng tình, nhất trí cao với chương trình hành động của các ứng cử viên và phấn khởi đặt nhiều kỳ vọng vào các ứng cử viên,  mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm, thực hiện những nội dung đã trình bày trong chương trình hành động của mình.

Thay mặt các ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 3 của UBBC huyện, ông Bùi Ngọc Định – Thường vụ Huyện ủy, Chánh văn phòng Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của cử tri hai xã, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển tải tới các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Ông Bùi Ngọc Định – Thường vụ Huyện ủy, Chánh văn phòng Huyện ủy
trình bày chương trình hành động của cá nhân
Ông Trần Văn Đoàn (Thích Thanh Đoàn)- Phó Ban trị sự hội Phật Giáo huyện,
trụ trì chùa thọ Vực xã Xuân Phong trình bày chương trình hành động của cá nhân
Ông Đỗ Viết Thuận – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện
trình bày chương trình hành động của cá nhân
Ông Nguyễn Đức Kiên – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện
trình bày chương trình hành động của cá nhân
Bà Bùi Thị Thắm – Chuyên viên phòng Văn hóa- Thông tin huyện
trình bày chương trình hành động của cá nhân
 Ông Lưu Minh Trí- Phó Bí thư Đoàn thanh niên xã Xuân Bắc
trình bày chương trình hành động của cá nhân
Bà Vũ Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã Xuân Phong 
trình bày chương trình hành động của cá nhân
 
 
 
 
 
T/h: Đỗ Thị Nguyệt
Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 58
  • Hôm nay: 852
  • Trong tuần: 3,725
  • Tất cả: 3,044,469