Lượt xem: 153

Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 với cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 6 gồm các xã Xuân Ngọc, Xuân Trung, Xuân Phương

Sáng ngày 12/5/2021, tại hội trường Nhà văn hóa xã Xuân Ngọc, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với UBND, UBBC huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 với cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 6 gồm các xã Xuân Ngọc, Xuân Trung, Xuân Phương.

Đơn vị bầu cử số 6 có 7 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: bà Đinh Ngọc Châm - Giáo viên trường THCS Xuân Trường; bà Bùi Thị Hồng Chiên – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; ông Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Phương; ông Phạm Ngọc Hải - chuyên viên Hội nông dân huyện; bà Ngô Thị Hằng - công chức LĐ-TB&XH Xuân Trung; bà Phạm Thị Minh Hiếu – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; Chủ tịch Hội LHPN huyện; bà Vũ Thị Thu Lan - Phó bí thư Đoàn Thanh niên xã Xuân Ngọc.

Sau khi nghe UB MTTQ huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động. Các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND huyện và hứa sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ, phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, xứng đáng là cầu nối giữa cấp ủy đảng, chính quyền, HĐND huyện với cử tri. Thường xuyên tiếp xúc, gắn bó mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri để có thể nắm bắt thực tế ở từng địa phương; phản ánh đầy đủ nguyện vọng của cử tri đến các cấp, các ngành tại các kỳ họp của HĐND huyện.

Trong không khí dân chủ, đại diện cử tri các xã bày tỏ tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri mong muốn nếu trúng cử, các ứng cử viên sẽ nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện tốt chức năng, quyền hạn của người đại biểu nhân dân. Gần gũi với cử tri, giữ lời hứa với cử tri trong chương trình hành động của mình; lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri để phản ánh tới các cấp, các ngành, giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm.

Thay mặt các ứng cử viên, bà Bùi Thị Hồng Chiên – Thường vụ Huyện ủy, trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri ba xã và cam kết nếu trúng cử sẽ nỗ lực phấn đấu, góp phần cùng HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động theo hướng dân chủ, phản ánh đúng, đầy đủ những tâm tư nguyện vọng của cử tri góp phần xây dựng kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Bà Bùi Thị Hồng Chiên - TVHU, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy
trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Đ/c Phạm Thị Minh Hiếu - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện
 trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Ông Phan Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Phương
trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
 
 
 
 
Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
 
 
 
T/h: Đỗ Thị Nguyệt
Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 675
  • Trong tuần: 3,548
  • Tất cả: 3,044,292