Lượt xem: 138

Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 8 với cử tri hai xã Xuân Kiên và Xuân Ninh

Chiều ngày 12/5/2021, tại nhà văn hóa Xuân Kiên, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với UBBC huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 8 với cử tri hai xã Xuân Kiên và Xuân Ninh.

Đơn vị bầu cử số 8 có 7 ứng cử viên tham gia ứng cử trên tổng số 4 đại biểu được bầu vào HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: ông Bùi Huy Cương – Công an huyện;ông Nguyễn Xuân Đông – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Kiên; ông Phạm Ngọc Hải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; ông Lã Viết Hiếu – Ủy viên thường vụ LĐLĐ huyện; bà Ngô Thị Lan Hương- Công chức Văn phòng Huyện ủy; bà Vũ Thị The – Công chức phòng NN&PTNT huyện; bà Vũ Thị Hồng Tươi – Huyện ủy viên, Trưởng phòng TC-KH huyện.

Sau khi nghe Ủy ban MTTQ huyện thông báo tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình. Các ứng cử viên đều nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện và thể hiện khát vọng, mong muốn được cống hiến, đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của huyện. Đồng thời phát huy dân chủ, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, quan tâm chăm lo giải quyết những kiến nghị của cử tri đặc biệt là những kiến nghị liên quan đến lĩnh vực mà ứng cử viên phụ trách.

Đại diện cử tri hai xã Xuân Kiên và Xuân Ninh đều đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Các ứng cử viên đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực cao nhất tại địa phương. Các cử tri mong muốn, nếu trúng cử vào  HĐND huyện khóa XXI, các ứng cử viên sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân để đề xuất với HĐND huyện, chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng xem xét giải quyết đến các vấn đề cử tri quan tâm như vấn đề về nông nghiêp- nông dân – nông thôn, đời sống của người dân. Cử tri cho rằng hiện nay tình trạng ruộng bỏ hoang tại các địa phương ngày càng có xu hướng tăng lên do vậy các cấp chính quyền cần có những giải pháp hữu hiệu để tránh tình trạng nông dân bỏ ruộng hoang. Đối với những chân ruộng trồng lúa kém hiệu quả, xen kẹt trong khu dân cư, cử tri đề nghị cho chuyển đổi mục đích sang trồng cây khác, nuôi trồng thủy sản nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân. Quản lý chặt chẽ tình trạng bán Vật tư nông nghiệp tràn lan. Quan tâm đầu tư hỗ trợ cho các xã trong xây dựng NTM để các xã sớm đạt được NTM nâng cao. Cử tri xã Xuân Ninh mong rằng các cấp chính quyền đầu tư xây dựng hệ thống Cống Kẹo; Trùng tu tôn tạo lại ngôi chùa Viên Quang xã Xuân Ninh là một trong những di tích lịch sử cấp Quốc gia bị xuống cấp nghiêm trọng.

Thay mặt cho những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 8, ông Phạm Ngọc Hải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cảm ơn sự quan tâm của đại diện cử tri hai xã đã dành cho các ứng cử viên.  Đồng thời tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri để báo cáo với các cơ quan chức năng của huyện để xem xét, giải quyết.

 
Ông Phạm Ngọc Hải - TVHU, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện
trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Bà Vũ Thị Hồng Tươi – Huyện ủy viên, Trưởng phòng TC-KH huyện
trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Ông Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Kiên
trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Bà Vũ Thị The – Công chức phòng NN&PTNT huyện
trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Ông Lã Viết Hiếu – Ủy viên thường vụ LĐLĐ huyện
trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Bà Ngô Thị Lan Hương- Công chức Văn phòng Huyện ủy
trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
 
 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 822
  • Trong tuần: 3,695
  • Tất cả: 3,044,439