Lượt xem: 221

Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Xuân Thượng

         Sáng ngày 11/5/2021, tại xã Xuân Thượng, Ủy ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với UBND, Ủy ban bầu cử huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự có ông Ngô Đức Hoàn – Phó Chủ tịch  HĐND huyện, các ông bà lãnh đạo Uỷ ban MTTQ VN huyện, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban bầu cử huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và cử tri 3 xã Xuân Thượng, Xuân Thủy, Xuân Châu.

            Đơn vị bầu cử số 1, huyện Xuân Trường có 5 người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: Ông Nguyễn Xuân Hải – TVHU, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, ông Nguyễn Trung Cao - Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân châu, ông Nguyễn Trọng Huynh - Thanh tra viên- Thanh tra huyện, bà Nguyễn Thị Yến - Phó chủ tịch HĐND xã Xuân Thủy, bà Phạm Thị Hạnh - Chuyên viên Ban dân vận huyện ủy.

         Tại  hội nghị tiếp xúc, các đại biểu và cử tri xã Xuân Thượng, Xuân Thủy, Xuân Châu được nghe tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên; nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh của huyện trong thời gian tới. Các cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và bày tỏ niềm tin, sự kỳ vọng đối với các ứng cử viên HĐND khóa mới. Các cử tri mong rằng sau khi trúng cử  đại biểu HĐND huyện, các đại biểu thường xuyên quan tâm, lắng nghe tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân, phản ánh tới HĐND các cấp quan tâm đối với các vấn đề như: giao thông, thủy lợi, môi trường, chính sách đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn; chính sách đối với người có công. Đầu tư vào XD các tiêu  chí nông thôn mới nâng cao, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu để nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.

Ông Nguyễn Xuân Hải - TVHU, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy
trình bày Chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Bà Nguyễn Thị Yến - Phó chủ tịch HĐND xã Xuân Thủy
trình bày Chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Nguyễn Trung Cao - Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân châu
trình bày Chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Ông Nguyễn Trọng Huynh - Thanh tra viên- Thanh tra huyện
trình bày Chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
Bà Phạm Thị Hạnh - Chuyên viên Ban dân vận huyện ủy
trình bày Chương trình hành động của cá nhân trước cử tri
 

T/h: Nguyễn Thị Huệ

Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyệnThống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 2,247
  • Trong tuần: 4,742
  • Tất cả: 3,154,967