Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Trường tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 22/2/2023, BTV Huyện ủy Xuân Trường tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Mai Văn Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh. Về phía Huyện Xuân Trường có đồng chí Bùi Văn Hảo - Ủy viên BCH đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Ngọc Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, ủy viên BCH đảng bộ huyện; Bí thư, Phó bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các Trường THPT, Giám đốc các doanh nghiệp có tổ chức đảng; Bí thư, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã thị trấn.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 619-QĐ/TU ngày 17/2/2023 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc đồng ý cho đồng chí Đặng Ngọc Cường thôi tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Xuân Trường nhiệm kỳ 2020-2025 và thôi giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường nhiệm kỳ 2021-2026 để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; công bố Quyết định số 623-QĐ/TU ngày 17/2/2023 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Giám đốc Sở KH&ĐT tham gia BCH, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Xuân Trường nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Văn Hoàng.

Đ/c Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định

và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trịnh Văn Hoàng

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trịnh Văn Hoàng, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Trịnh Văn Hoàng tiếp tục phát huy năng lực và kinh nghiệm công tác, sớm  nắm bắt tình hình thực tế, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất với tập thể Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện Xuân Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời đề nghị Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện Xuân Trường và các cơ quan, địa phương, đơn vị giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Trịnh Văn Hoàng nhanh chóng tiếp cận công việc, tham gia lãnh đạo, chỉ đạo từng bước hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Đại hội Đảng bộ huyện Xuân Trường nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, tiếp tục phát huy tiềm năng, lợi thế của huyện để Xuân Trường phát triển nhanh, bền vững theo hướng tăng trưởng xanh, chuyển đổi số, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Đ/c Trịnh Văn Hoàng - Tân Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Văn Hoàng trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ mới; đồng thời sẽ nỗ lực nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, xây dựng tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo nâng cao hiệu quả công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đ/c Lê Thị Tố Nga - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng

Buổi chiều cùng ngày, Huyện Xuân Trường tiến hành quy trình công tác cán bộ đề nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Vũ Đức Cẩm - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện tham gia BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025./.

Thực hiện: PV Phương Hoa, Phúc Luân - Trung tâm VH- TT&TT huyện