Lễ Bế giảng lớp " Trung cấp Chính trị - hành chính hệ tại chức k64-b3 tức khóa XI huyện Xuân Trường" diễn ra thành công, tốt đẹp
Lượt xem: 249

    Ngày 01/6/2022, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định, Thường trực Huyện ủy Xuân Trường, Lễ Bế giảng lớp " Trung cấp Chính trị - hành chính hệ tại chức k64-b3 tức khóa XI huyện Xuân Trường" đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

    Tới dự chỉ đạo, động viên, giao nhiệm vụ cho tập thể Học viên của lớp học về phía nhà trường có TS Hoàng Đình Trung - Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng nhà trường và các đại biểu là các Thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng của Trường chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định. Về phía huyện có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, các đại biểu là Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và toàn thể 65 đồng chí học viên trong lớp đã có mặt đông đủ.

    Lớp học đã diễn ra và kết thúc trong vòng 2 năm từ ngày 18/5/2020-01/6/2022 với kết quả đạt được rất tốt đẹp là 100% các đồng chí học viên trong lớp đều đủ điều kiện xét công nhận và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lí luận Chính trị - hành chính hệ không tập trung.

    Tiến sĩ Hoàng Đình Trung - hiệu trưởng nhà trường đã có phát biểu chỉ đạo, động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí học viên: sau khi kết thúc khóa học, với mong muốn tất cả các đồng chí học viên sẽ đem những kiến thức mình đã tiếp thu, lĩnh hội được vận dụng vào trong quá trình thực tiễn thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình ở địa phương cơ sở, mỗi học viên sẽ là hạt nhân nòng cốt của địa phương, cơ sở đã được đào tạo bài bản xứng đáng là người cán bộ mẫu mực, là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

    Đại diện cho tập thể học viên trong lớp học, đồng chí Đoàn Văn Hùng- lớp trưởng lớp Trung cấp chính trị hành chính kXI đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tập thể học viên đối với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, của Huyện ủy, HĐND-UBND huyện cùng sự quan tâm của chính quyền ở địa phương, cơ sở nơi cử các đồng chí theo học. Đồng thời xin hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã được học tập, lĩnh hội vận dụng tốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, luôn cố gắng tu dưỡng rèn luyện đạo đức của người cán bộ, xứng đáng là tấm gương mẫu mực trong công việc và đời sống./.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Thực hiện: Trung tâm Chính trị huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 606
  • Trong tuần: 11 660
  • Tất cả: 3898200