UBND huyện công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện

Sáng ngày 11/01/2023, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng Ngô Đức Hoàn - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Tùng - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy v/v phân công, giới thiệu bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Trình - Phó trưởng Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm đồng chí Lê Hoàng Thao, chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện kể từ ngày 11/01/2023, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đ/c Đặng Ngọc Cường - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu

phân công nhiệm vụ đối với đồng chí Lê Hoàng Thao - Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, đồng chí Đặng Ngọc Cường Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Lê Hoàng Thao trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Hoàng Thao tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, bảo đảm chất lượng, hiệu quả hơn, đáp ứng yêu cầu của huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng HĐND-UBND huyện tiếp tục quan tâm, phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Lê Hoàng Thao hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Hoàng Thao - Tân Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Hoàng Thao trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể cán bộ, công chức của cơ quan đoàn kết, phát huy tinh thần, trí tuệ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Đ/c Đỗ Văn Minh - Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Thực hiện: PV Nguyễn Huệ - Trung tâm VH-TT&TT huyện