Sáng ngày 01/3/2023, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Trần Lê Đoài - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Mai Văn Quyết - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; các đồng chí lãnh đạo BTC Tỉnh uỷ, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Về phía huyện Xuân Trường có đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Đặng Ngọc Cường - Nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ, Nguyên Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; các đồng chí Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện uỷ; Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; các cơ quan của Trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn huyện; Lãnh đạo Công ty TNHH KTCTTL Xuân Thuỷ; Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn; các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 385 ngày 28/02/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Đặng Ngọc Cường nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định. Công bố Quyết định số 386 ngày 28/02/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn  kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trịnh Văn Hoàng - Phó bí thư Huyện uỷ Xuân Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Trần Lê Đoài - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Đặng Ngọc Cường - Nguyên PBT Huyện ủy,

Nguyên Chủ tịch UBND huyện được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH theo quy định

Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ

cho đ/c Trịnh Văn Hoàng - Tân Chủ tịch UBND huyện

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Ngọc Cường về nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Trần Lê Đoài - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đặng Ngọc Cường trong thời gian công tác. Trên cương vị Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường đồng chí đã cùng với tập thể lãnh đạo huyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời chúc mừng đồng chí Trịnh Văn Hoàng được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh trên cương vị công tác mới đồng chí Trịnh Văn Hoàng cần nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nhanh chóng nắm bắt tình hình, điều kiện thực tế, cùng với tập thể BCH, BTV Huyện uỷ đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, phát huy truyền thống đoàn kết, anh hùng, xây dựng huyện ngày càng phát triển. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị BTV Huyện uỷ, BCH Đảng bộ huyện và các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn tạo điều kiện để đồng chí Trịnh Văn Hoàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Mai Văn Quyết - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh

tặng hoa chúc mừng đ/c Đặng Ngọc Cường, đ/c Trịnh Văn Hoàng

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy

đại diện Khối các Ban xây dựng Đảng tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Đức Kiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện

đại diện Khối các cơ quan của tỉnh, trung ương đóng trên địa bàn huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Lê Thị Tố Nga - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện

đại diện MTTQ và các tổ chức chính trị  - xã hội huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đỗ Viết Thuận - HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện đại diện Khối các cơ quan QLNN tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Quang Ngọc - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hòa đại diện Khối các xã, thị trấn tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Văn Hoàng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh, của BTV Huyện uỷ Xuân Trường. Đồng thời bày tỏ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa, phát huy truyền thống văn hóa, cách mạng của quê hương Xuân Trường, những thành tựu của các thế hệ đi trước, đóng góp tích cực, hiệu quả vào việc xây dựng huyện Xuân Trường phát triển ổn định, bền vững theo đúng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV đã đề ra. Trong đó chú trọng đổi mới các mô hình, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế trên cở sở phát huy các tiềm năng, lợi thế của huyện theo hướng nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và bền vững. Ưu tiên phát triển công nghiệp có giá trị gia tăng cao, sử dụng công nghệ tiên tiến và đóng góp lớn cho thu ngân sách. Tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số, xúc tiến và thu hút đầu tư vào huyện. Chú trọng phát triển sự nghiệp giáo dục, y tế. Làm tốt công tác giảm nghèo, chăm lo đời sống nhân dân, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Chủ tịch UBND huyện cũng mong BTV Huyện uỷ, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí tiếp cận nhanh với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng quê hương Xuân Trường ngày càng phát triển./.

Đ/c Trịnh Văn Hoàng - Tân Chủ tịch UBND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Thực hiện: P/V Đỗ Nguyệt - Trung tâm VH-TT&TT huyện