Sáng ngày 30/01/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý đối với đồng chí Bùi Văn Tú - Phó Chánh Thanh tra huyện.

Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó chủ tịch HĐND-UBND huyện, lãnh đạo ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo, chuyên viên phòng TN&MT, Thanh tra huyện.

Đ/c Nguyễn Xuân Hải - TVHU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố Nghị quyết của BTV Huyện ủy tại Hội nghị

Đ/c Đỗ Quốc Hội - Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định của UBND huyện tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Nghị quyết của BTV Huyện ủy về việc điều động, phân công, giới thiệu cán bộ bổ nhiệm giữ chức vụ phó Trưởng phòng TN&MT huyện. Đồng chí Đỗ Quốc Hội - HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định số 228/QĐ-UBND ngày 24/01/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Bùi Văn Tú - Phó Chánh Thanh tra huyện đến nhận công tác tại Phòng TN&MT huyện và giữ chức vụ phó Trưởng phòng TN&MT huyện. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/2/2024.

Đ/c Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định

và tặng hoa chúc mừng đ/c Tân Phó Trưởng phòng TN&MT huyện

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng, đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Việc bổ nhiệm cán bộ là nhiệm vụ quan trọng, được thực hiện trên cơ sở căn cứ vào tình hình thực tế, yêu cầu công việc cũng như năng lực, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ. Phòng Tài nguyên và Môi trường là phòng chuyên môn có vị trí rất quan trọng, do liên quan đến đất đai, giải phóng mặt bằng các công trình trọng điểm của tỉnh và của huyện. Đồng chí chủ tịch UBND huyện tin tưởng và mong rằng với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác của cá nhân; cùng với sự giúp đỡ của tập thể, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, trên cương vị công tác mới, đồng chí Bùi Văn Tú sẽ phát huy năng lực, vận dụng những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác; cùng tập thể Phòng TN&MT huyện tiếp tục tham mưu cho UBND huyện công tác quản lý nhà nước liên quan đến lĩnh vực tài nguyên, môi trường để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Bùi Văn Tú - Tân Phó trưởng phòng TN&MT huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Văn Tú - Tân Phó Trưởng phòng TN&MT huyện trân trọng cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức phòng Tài nguyên và Môi trường huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đ/c Nguyễn Mẫn - Chánh Thanh tra huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Vũ Trường Khánh - Trưởng phòng TN&MT huyện tặng hoa chúc mừng