Văn phòng HĐND&UBND huyện tham gia Giải thể thao giao lưu giữa các cơ quan Văn phòng HĐND-UBND các huyện, thành phố chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước các cấp (28/8/1945-28/8/2023)

Sáng ngày 19/8/2023 tại Nhà thi đấu thể thao UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Giải thể thao giao lưu giữa các cơ quan Văn phòng HĐND-UBND các huyện, thành phố chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước các cấp (28/8/1945-28/8/2023). Đến dự khai mạc có đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố Nam Định. Về phía huyện Xuân Trường có đồng chí Bùi Văn Hảo - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Trịnh Văn Hoàng - Chủ tịch UBND huyện tham gia thi đấu nội dung cầu lông đôi nam

Đ/c Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện tham gia nội dung đôi nam môn quần vợt

Nội dung bóng bàn đôi nam

Giải giao lưu thể thao có sự tham gia của gần 50 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND các huyện, thành phố; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND&UBND các huyện, thành phố thi đấu ở các nội dung: Cầu lông (đôi nam lãnh đạo, đôi nam), Quần vợt (đôi nam), Bóng bàn (đôi nam, đơn nam). Văn phòng HĐND&UBND huyện Xuân Trường tham gia thi đấu với các nội dung: cầu lông đôi lãnh đạo, quần vợt đôi lãnh đạo, bóng bàn đôi nam và bóng bàn đơn nam.

Sau một thời gian thi đấu với tinh thần trách nhiệm, sự công tâm, khách quan của tổ trọng tài, các vận động viên tham gia thi đấu đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những đường bóng đẹp, những tình huống gay cấn tạo khí thế sôi nổi, vui vẻ, nhiệt huyết giữa vận động viên và cổ động viên.

Kết thúc giải, Đoàn vận động viên của Văn phòng HĐND&UBND huyện Xuân Trường đạt giải nhất môn cầu lông đôi nam lãnh đạo, giải nhì môn quần vợt đôi nam lãnh đạo, giải nhất môn bóng bàn đơn nam, toàn đoàn đạt giải nhì.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện nhận giải nhất nội dung cầu lông đôi nam

Đoàn VĐV Văn phòng HĐND-UBND huyện Xuân Trường nhận giải nhì toàn đoàn

Đ/c Trần Văn Vỵ, Vũ Đức Nhương nhận giải nhì nội dung quần vợt đôi nam

Đ/c Đỗ Văn Hưng - Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện nhận giải nhất nội dung bóng bàn đơn nam

Giải thể thao giao lưu đã khép lại với những dấu ấn tốt đẹp về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, gắn bó của các vận động viên. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng HĐND&UBND các huyện, thành phố có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, trao đổi học tập kinh nghiệm, đoàn kết, gắn bó, phối hợp công tác để cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan Văn phòng; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp (28/8/1945 - 28/8/2023)./.

Thực hiện: Văn phòng HĐND-UBND huyện