image banner
Xã Xuân Phương tổ chức diễn đàn gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 05/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự  huyện phối hợp đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Phương tổ chức diễn đàn điểm gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Dự buổi gặp mặt có Đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Tỉnh đoàn Nam Định, lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Xuân Phương, Chỉ huy trưởng BCH quân sự, Bí thư đoàn các xã thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi giao lưu, các tân binh, đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặng đường truyền thống hào hùng của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi hình ảnh người lính cụ Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, khát vọng của tuổi trẻ…  Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, tạo sự gắn bó, tình đoàn kết giữa quân dân, động viên, khích lệ các tân binh lên đường nhập ngũ tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội cụ Hồ”. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Xuân Phương đã động viên các tân binh, lên đường nhập ngũ về các đơn vị tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân đảm bảo an toàn, trang trọng.

Đ/c Chủ tịch UBND xã Xuân Phương phát biểu và tặng hoa chúc mừn tại Diễn đàn

Cũng trong buổi gặp mặt, các đại biểu và các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể đã tặng những phần quà ý nghĩa tới các tân binh, chúc các tân binh xã Xuân Phương sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Các đại biểu và các đ/c tân binh chụp ảnh lưu niệm

Thực hiện: PV Nguyễn Huệ - Trung tâm VH-TT&TT huyện