Bữa ăn thắm đượm nghĩa tình của các quý thầy chủ trì các chùa trên địa bàn huyện Xuân Trường
Lượt xem: 368

    Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt tổ quốc Việt Nam các cấp và Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu đang túc trực 24/24 giờ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện để khống chế, kiểm soát tình hình dịch bệnh, gác lại niềm vui riêng để đổi lại sự sống, sức khoẻ và bình an cho nhân dân. Những ngày qua, ni sư các chùa Liên Hoà, chùa Quảng Phúc, chùa Vạn Linh, chùa Dũng Trí, chùa Truỳ Khê, chùa Thanh Trà Thượng, chùa Thanh Trà Hạ và chùa Đông An trên địa bàn huyện Xuân Trường đã chung tay, góp sức hỗ trợ những bữa ăn chất lượng, tiếp thêm động lực và niềm tin để lực lượng tuyến đầu hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ người dân, bảo vệ quê hương trong "cuộc chiến chống dịch". Đồng thời, các quý thầy cũng phát tâm ủng hộ nước uống, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay cho lực lượng tuyến đầu đang làm việc tại các chốt kiểm dịch.

Trụ trì các chùa, các ni sư trao tặng quà cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện
 

    Ngay từ đầu cuộc chiến bảo vệ vững chắc vùng xanh cho quê hương, các phật tử và tình nguyện viên của chùa Quảng Phúc làng Ngọc Tỉnh thị trấn Xuân Trường đã không ngại oi nắng, mưa gió mỗi người một việc, phân chia nhau và chính tay đem những suất ăn đầy đủ dưỡng chất và thắm đượm nghĩa tình như tiếp thêm sức mạnh cho các lực lượng trực chốt trên địa bàn và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Phật tử và tình nguyện viên Chùa Quảng Phúc làng Ngọc Tỉnh - Thị trấn Xuân Trường
chuẩn bị khẩu phần ăn cho các chốt kiểm dịch
 

    Sự chung tay kịp thời của các cá nhân và các cơ sở tôn giáo thể hiện tinh thần tư bi bác ái, san sẻ yêu thương của Đạo phật và góp nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta trong phòng chống dịch COVID-19./.


Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 856
  • Trong tuần: 16 894
  • Tất cả: 3713245