Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng
Lượt xem: 202

    Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 26/01/2022, UBND huyện tổ chức các Đoàn đại biểu đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ và người có công tiêu biểu tại một số xã trên địa bàn huyện.

    Đoàn do đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Xuân Châu và Xuân Thành.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

thăm, tặng quà các gia đình tại xã Xuân Châu, Xuân Thành


    Đoàn do đồng chí Trần Văn Vỵ - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc sức khỏe các đối tượng chính sách tại xã Xuân Tân và Xuân Đài.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình tại xã Xuân Tân, Xuân Đài


    Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công có một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương xây dựng xóm làng ngày càng  phát triển. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn.

    Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đại diện các gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền và chúc sức khoẻ các thành viên trong đoàn và hứa sẽ cùng với bà con lối xóm xây dựng quê hương nông thôn mới kiểu mẫu ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

Thực hiện: Đỗ Nguyệt - Trung tâm VHTT&TT huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 804
  • Trong tuần: 16 842
  • Tất cả: 3713193