Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế và đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung của huyện
Lượt xem: 302

    Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, sáng ngày 20/9/2021, đồng chí Bùi Văn Hảo – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Ngọc Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện, phòng LĐ-TB&XH huyện đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Khoa nhi Trung tâm Y tế huyện và các cháu đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung của huyện.

Các đ/c Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi đang cách ly tại Khu cách ly tập trung của huyện

    Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khắp cả nước nói chung và trên địa bàn huyện nói riêng, dịp Trung Thu năm nay các địa phương trong huyện không tổ chức vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. Để kịp thời động viên tin thần cho các cháu, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trực tiếp đến Trung tâm y tế và khu cách ly tập trung để tặng quà cho 6 cháu đang điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện và 6 cháu đang thực hiện cách ly tập trung, mỗi suất quà gồm bánh trung thu và tiền mặt trị giá 200 nghìn đồng. Đây là những món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể trong huyện đối với các em thiếu nhi.

    Tại các nơi đến thăm và trao tặng quà, các đồng lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện ăn uống sinh hoạt, chúc các cháu đón Tết Trung thu có nhiều niềm vui, ấm áp và luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng yêu cầu lãnh đạo, đội ngũ y Bác sĩ của Trung tâm y tế huyện cũng như cán bộ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly của huyện khắc phục những khó khăn, đảm bảo điều kiện sinh hoạt cho các cháu để các gia đình và các cháu yên tâmchữa bệnh và thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly.

Các đ/c Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Khoa nhi, Trung tâm Y tế huyện

    Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện cũng gửi tặng 4 suất quà cho các cháu thiếu nhi là con của các y, bác sỹ đang tham gia chống dịch tại Thành Phố HCM.

 
Thực hiện: Phóng viên Đỗ Nguyệt
Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 104
  • Hôm nay: 523
  • Trong tuần: 16 561
  • Tất cả: 3712912