Công ty Cổ phần May Sông Hồng trao tặng vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện
Lượt xem: 942

    Ngày 30/8/2021, Đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần May Sông Hồng thăm Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, Khu cách ly tập trung và trao tặng vật tư y tế cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện. Đại diện lãnh đạo huyện, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện có đ/c Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban TT Ban chỉ đạo. Cùng dự có Lãnh đạo các cơ quan: Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần may Sông Hồng trao tặng vật tư y tế tại Chốt kiểm dịch chân Cầu Lạc Quần

    Với tinh thần: “Chung tay phòng chống dịch Covid-19”, Công ty Cổ phần may Sông Hồng đã trao tặng 5.400 khẩu trang KF-94 với trị giá trên 48 triệu đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Tiếp nhận số khẩu trang do Công ty Cổ phần may Sông Hồng trao tặng, đồng chí Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của huyện nhà. Số khẩu trang này sẽ được cấp phát trực tiếp cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch và các khu cách ly tập trung của huyện.

 

    Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty Cổ phần may Sông Hồng nhằm chung tay, chia sẻ cùng các cấp, các ngành trong công tác phòng chống dịch bệnh. Lãnh đạo Công ty cũng gửi lời động viên các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đem lại sự bình yên cho nhân dân huyện nhà.

Thực hiện: Văn phòng HĐND&UBND huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 888
  • Trong tuần: 16 926
  • Tất cả: 3713277