Đoàn đại biểu của Huyện ủy chúc mừng UBND huyện và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2021)
Lượt xem: 296

    Chiều ngày 28/8/2021, Đoàn đại biểu của Huyện ủy đã đến chúc mừng UBND huyện và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2021). Tham dự Đoàn có đ/c Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

    Tiếp Đoàn đại biểu của Huyện ủy, về phía UBND huyện có đ/c Đặng Ngọc Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Trần Văn Vỵ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Cách đây 76 năm, ngày 28/8 đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta. Đó là ngày Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo ra tuyên cáo trước quốc dân đồng bào cũng như toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ nước Việt Nam mới và công bố danh sách nội các thống nhất quốc gia gồm các bộ, ngành để đảm nhiệm sứ mệnh lịch sử trước dân tộc. Từ đó, ngày 28/8 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống chung của các cơ quan hành chính nhà nước.

Đ/c Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

 

    Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa, chúc mừng và biểu dương, ghi nhận những kết quả, thành tích mà các các cơ quan hành chính nhà nước thuộc UBND huyện đã đạt được trong những năm qua. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống qua 76 năm và 24 năm từ khi tái lập huyện Xuân Trường đến nay để làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho Huyện ủy-HĐND-UBND huyện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

    Thay mặt UBND huyện và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, đồng chí Đặng Ngọc Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy đối với UBND huyện và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; mong muốn thường xuyên nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy trong thực hiện các nhiệm vụ của UBND huyện; đồng thời hứa sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị đoàn kết, thống nhất vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng các ngành ngày càng phát triển vững chắc, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.


Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 447
  • Trong tuần: 16 485
  • Tất cả: 3712836