Đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà nạn nhân chất độc da cam tiêu biểu
Lượt xem: 116

    Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thảm họa da cam (10/8/1961-10/8/2021), chiều ngày 10/8/2021, đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo hội nạn nhân chất độc da cam huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến thăm, tặng quà các nạn nhân chất độc da cam khó khăn tiêu biểu trên địa bàn huyện. Đoàn đã trao 10 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam Đioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng.

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam tại xã Thọ Nghiệp

    Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy và các thành viên trong Đoàn đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam Đioxin đang phải gánh chịu; động viên các nạn nhân và gia đình nạn nhân nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn đi thăm, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại xóm 16, xã Xuân Phong
Đoàn thăm tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại xóm 14, Xã Xuân Phong

    Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc chung tay hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, tiếp thêm nghị lực để họ hòa nhập với cộng đồng. Cũng trong dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin huyện phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao 155 suất quà và tặng 35 chiếc xe lăn với tổng trị giá trên 100 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam Đioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 
Thực hiện: Phóng viên Nguyễn Huệ
Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 417
  • Trong tuần: 16 455
  • Tất cả: 3712806