Hội Nông dân huyện phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn, tọa đàm về nghiệp vụ quỹ hỗ trợ nông dân và ngân hàng NN&PTNT

Sáng ngày 01/6/2022, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Xuân Kiên – huyện Xuân Trường; Hội Nông dân huyện phối  hợp với Hội Nông dân tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị tập huấn, tọa đàm về nghiệp vụ Quỹ hỗ trợ nông dân và Ngân hàng NN&PTNT cho 150 đại biểu là cán bộ hội cơ sở và các Tổ trưởng Tổ vay vốn thuộc Ngân hàng NN&PTNT trong toàn huyện. Về dự Hội nghị có đồng chí Từ Hồng Hạnh - Cán bộ Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương; đồng chí Tô Xuân Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nam Định; đồng chí Trần Thọ Đan - Giám đốc Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ Hội Nông dân tỉnh; Đồng chí Trần Đức Mạnh - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đồng chí Đặng Đình Điều - Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT chi nhánh Xuân Trường.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được phổ biến, tuyên truyền và tập huấn về công tác vận động quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân và nghiệp vụ cho vay Quỹ; công tác quản lý tài chính Quỹ. Tập huấn về nghiệp vụ tín chấp từ Ngân hàng Nông nghiệp&PTNT và tuyên truyền các Nghị định, Quy định  của Chính phủ về các chương trình cho vay và hỗ trợ lãi suất thấp cho các hộ nông dân vay để phát triển sản xuất kinh doanh. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã sôi nổi trao đổi, thảo luận và được giải đáp về nghiệp vụ Quỹ HTND và nghiệp vụ tín chấp từ Ngân hàng Nông nghiệp./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Thực hiện: Hội Nông dân huyện Xuân Trường