Hội Nông dân tỉnh Nam Định phối hợp với Ngân hàng Agribank tỉnh Nam Định tặng quà tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng Phong trào Tết vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022, chiều ngày 24/1/2022, tại Hội trường xã Xuân Tiến, Xuân Phong, Hội Nông dân tỉnh Nam Định phối hợp với Ngân hàng Agribank tỉnh Nam Định, Hội Nông dân huyện, Agribank chi nhánh Xuân Trường tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho 100 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xuân Trường, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt.

Về dự có đồng chí Nguyễn Thanh Long - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Nam Định; Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Hội Nông dân huyện, Ngân hàng Agribank chi nhánh Xuân Trường.

Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện sức mạnh đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách được Agribank tỉnh Nam Định chung tay, duy trì thực hiện hàng năm. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia, yêu thương vì cộng đồng của cán bộ, nhân viên Agribank tỉnh Nam Định, của các cấp HND góp phần làm cho ngày Tết cổ truyền thêm nhiều ý nghĩa, ấm áp tình người. Với tấm lòng nhân ái, cán bộ Agribank tỉnh Nam Định nói riêng và Hội nông dân các cấp trong tỉnh nói chung hy vọng sẽ mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho những gia đình chưa may mắn trong cuộc sống để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về./.

Thực hiện: Đỗ Nguyệt - Trung tâm VHTT&TT huyện