Huyện Xuân Trường kích hoạt Khu cách ly tập trung số 3 phòng chống dịch bệnh Covid-19
Lượt xem: 1002

    Sáng ngày 22/8/2021, đồng chí Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra, thăm và tặng quà động viên cán bộ chiến sĩ, lực lượng liên ngành tại khu cách ly tập trung số 3 trên địa bàn huyện.

Đ/c Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, kiểm tra,
động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly số 3

    Khu cách ly số 3 tại nhà thi đấu đa năng huyện đã được kích hoạt với quy mô gần 100 giường và sẳn sàng tiếp nhận đối tượng vào cách ly y tế theo quy định. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ. Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đồng chí yêu cầu khu cách ly tập trung cần tuân thủ nghiêm túc quy định về phòng chống dịch, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; tuyên truyền, vận động nhân dân trong khu cách ly và người dân đi lại trên địa bàn hiểu và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch theo quy định của ngành y tế; chú trọng nhắc nhở các đối tượng nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch, bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình và người dân xung quanh khu vực cách ly. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung, đồng thời, động viên các lực lượng tiếp tục hoàn thành tốt tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện Công ty Cổ phần xây dựng Cơ khí thiết bị thủy lợi Xuân Thủy tặng quà
lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung số 3

    Nhân dịp này, các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch của huyện đã nhận được nguồn tài trợ của Công ty Cổ phần xây dựng Cơ khí thiết bị thủy lợi Xuân Thủy gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm phục vụ công tác và sinh hoạt hàng ngày như: nước uống, sữa, khẩu trang, găng tay,...Đây là nguồn động viên kịp thời cho các lực lượng đã vất vả ngày đêm làm nhiệm vụ, giúp họ có thêm nghị lực, lòng quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân huyện nhà./.

 
Thực hiện: Phóng viên Phương Hoa
Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện

Thống kê truy cập
  • Đang online: 77
  • Hôm nay: 779
  • Trong tuần: 16 817
  • Tất cả: 3713168