image banner
Huyện Xuân Trường tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022
Lượt xem: 207

    Ngày 30/11/2022, tại Nhà văn hóa huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Xuân Trường phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

    Dự và tham gia hiến máu có đồng chí Bùi văn Hảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện các xã, thị trấn và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, Nhân dân và các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

anh tin bai

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham gia hiến máu


    Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện Xuân Trường đã trở thành một hoạt động thường niên được Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện duy trì và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn huyện. Để làm tốt công tác hiến máu tình nguyện năm 2022, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đã xây dựng kế hoạch, nội dung cụ thể triển khai sâu rộng đến các địa phương, đơn vị; tập trung tuyên truyền về vai trò, mục đích, ý nghĩa phong trào hiến máu tình nguyện tới toàn thể các tầng lớp Nhân dân.

anh tin bai

Đ/c Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện và Thủ trưởng các cơ quan của huyện tham gia hiến máu


    Với khẩu hiệu “Giọt máu- kho báu tình người”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 huyện Xuân Trường đã thu hút sự tham gia của trên 1.000 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, người lao động, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 800 đơn vị máu.

anh tin bai

    Những giọt máu đào được cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tình nguyện viên trong huyện hiến tặng hôm nay sẽ góp phần đem lại niềm tin và trao đời sự sống cho những người bệnh. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư./,

 

Thực hiện: PV Nguyễn Huệ, Phúc Luân - Trung tâm VH-TT&TT huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 61
  • Hôm nay: 1661
  • Trong tuần: 16 932
  • Tất cả: 4218221