Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà động viên Đoàn cán bộ y tế thuộc Trung tâm Y tế huyện Xuân Trường tình nguyện hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19
Lượt xem: 653

    Chiều ngày 08/9/2021, Trung tâm Y tế huyện tổ chức buổi gặp mặt, động viên Đoàn cán bộ thuộc Trung tâm y tế huyện Xuân Trường tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố HCM. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Văn Vỵ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban Thường trực BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện; đồng chí Lê Thị Tố Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện. Cùng dự có Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, các đ/c trong Ban Giám đốc, đại diện các Phòng, Khoa của Trung tâm Y tế huyện và các thành viên Đoàn cán bộ y tế tình nguyện tham gia phòng, chống dịch bệnh.

    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã thông báo Quyết định số 1832/QĐ-UBND ngày 25/8/2021 của UBND tỉnh Nam Định về việc cử Đoàn cán bộ y tế tình nguyện hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh đợt 3. Theo đó, huyện Xuân Trường vinh dự có 3 đồng chí tham gia Đoàn công tác của tỉnh. Các thành viên trong Đoàn tình nguyện là những đồng chí có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có chuyên môn nghiệp vụ, được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết sẵn sàng hỗ trợ công tác chống dịch; đã được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 trước khi làm nhiệm vụ.

Đ/c Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên lực lượng
lên đường làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Trung tâm Y tế trong nhiệm vụ phòng chống dịch và biểu dương tinh thần quyết tâm, không ngại gian khó của các đồng chí cán bộ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch nhất là trong thời điểm dịch bệnh bùng phát và có những diễn biến khó lường như hiện nay. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã động viên đội ngũ y, bác sỹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng với sự mong mỏi của các cấp ủy Đảng, Chính quyền và Nhân dân trong tỉnh nói chung, huyện Xuân Trường nói riêng. Ban Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm động viên của lãnh đạo huyện đối với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của đơn vị. Đồng thời, tập thể đơn vị sẽ nỗ lực, cố gắng tối đa để chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân cùng với tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, hạn chế nguy cơ lây nhiễm và quyết tâm sớm kiểm soát dịch bệnh Covid-19./.

 
 
Thực hiện: Văn phòng HĐND&UBND huyện

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 863
  • Trong tuần: 16 901
  • Tất cả: 3713252