image banner
UBND - Ban ATGT huyện tổ chức thăm gia đình người bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Lượt xem: 122

    Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, Sáng ngày 28/11/2022, Đồng chí Vũ Tuấn Dương - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, các đồng chí đại diện Ban an toàn giao thông huyện đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho 05 gia đình có người bị nạn bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đi cùng đoàn có lãnh đạo chính quyền địa phương các xã Xuân Thủy, Xuân Phú, Xuân Tân, Xuân Bắc và Thị trấn Xuân Trường.

anh tin bai

Đ/c Vũ Tuấn Dương - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, tặng quà gia đình các nạn nhân TNGT

anh tin bai

    Đoàn đã đến thăm gia đình các nạn nhân: Nguyễn Hà Bắc, xóm 7 xã Xuân Phú, Vũ Thị Ngọc Ánh xóm 4 xã Xuân Bắc, Trịnh Ngọc Thuấn  xóm 7 xã Xuân Tân, Bùi Thị Phượng Tổ 4, TT Xuân Trường, Phạm Đình Phiếu xóm 4 xã Xuân Thủy, và tặng quà mỗi suất trị giá gần 2 triệu đồng.

    Đồng chí Vũ Tuấn Dương - Ủy viên BTV Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã chia sẻ, động viên các gia đình có người bị TNGT sớm vượt qua đau thương, mất mát cả về vật chất lẫn tinh thần để ổn định cuộc sống.  

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Đức Kiên - Trưởng Công an huyện thăm, tặng quà gia đình các nạn nhân TNGT

anh tin bai
anh tin bai

    Thông qua hoạt động nhằm kêu gọi sự giúp đỡ của toàn dân quan tâm tới  gia đình có người bị tai nạn giao thông. Mỗi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông, an toàn giao thông là hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình./. 

 

Thực hiện: Phóng viên Nguyễn Huệ - Đỗ Nguyệt - Trung tâm VH-TT&TT huyện


Thống kê truy cập
  • Đang online: 58
  • Hôm nay: 1999
  • Trong tuần: 29 023
  • Tất cả: 4418904