Sáng ngày 01/10/2021, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý.

Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Ngọc Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND-UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ công chức các cơ quan: Phòng TN&MT, Thanh tra huyện.

Tại Hội nghị, Đ/c Phạm Quang Tùng – Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Nghị quyết của Huyện ủy Xuân Trường về việc điều động, phân công và giới thiệu cán bộ bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện và Phó trưởng phòng TN&MT huyện. Đ/c Nguyễn Trọng Trình – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định của UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Đ/c Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư TT Huyện uỷ trao Nghị Quyết cho các đồng chí được bổ nhiệm

Đ/c Đặng Ngọc Cường - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định

và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Theo đó, tại Quyết định số 5736 ngày 30/9/2021 bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Diệu Thúy - Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường  giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2021. Quyết định số 5738 ngày 30/9/2021 điều động và bổ nhiệm đồng chí Bùi Văn Tú – Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện, thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/10/2021.

Đ/c Đặng Ngọc Cường - Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong công việc của đồng chí Vũ Thị Diệu Thúy và đồng chí Bùi Văn Tú. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng trên cương vỵ công tác mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Đồng thời mong rằng lãnh đạo, công chức phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Thanh tra huyện tạo điều kiện để đồng chí Vũ Thị Diệu Thúy và đồng chí Bùi Văn Tú phát huy sở trường công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Ngô Doãn Dự - Trưởng Phòng TN&MT huyện tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Bùi Văn Tú thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đ/c Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện đồng thời hứa trên cương vị với sẽ đoàn kết xây dựng tập thể cơ quan Thanh tra huyện, Phòng TN&MT huyện vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện giao cho./.

Thực hiện: Phóng viên Đỗ Nguyệt
Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện