UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý Phòng Tài nguyên và Môi trường

Sáng ngày 29/12/2021, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Ngọc Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó chủ tịch HĐND-UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện; Lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện; Lãnh đạo chuyên viên phòng TN&MT huyện.

Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

công bố Nghị quyết của BTV Huyện ủy tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Trọng Trình - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện thừa ủy quyền của UBND huyện

công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Nghị quyết số 56 của BTV Huyện ủy về việc phân công và giới thiệu cán bộ bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng TN-MT huyện. Đồng chí Nguyễn Trọng Trình - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định số 6588/QĐ-UBND của UBND huyện về việc bổ nhiệm công chức cán bộ, quản lý, bổ nhiệm đồng chí Vũ Trường Khánh - Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện kể từ ngày 01/01/2022, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Đ/c Đặng Ngọc Cường - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Trường Khánh, đồng chí Đặng Ngọc Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện là cơ quan có vị trí quan trọng, những thành tựu trong công tác Tài nguyên - Môi trường góp phần không nhỏ trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện. UBND huyện luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ công chức của ngành nói chung và lãnh đạo quản lý nói riêng. Đồng chí Vũ Trường Khánh là người được đào tạo bài bản, chính quy có trình độ chuyên môn Thạc sĩ, ngành Quản lý đất đai. Trong quá trình công tác, với trách nhiệm công việc được giao đồng chí Vũ Trường Khánh không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và công tác chính trị. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng cùng sự giúp đỡ của tập thể chi bộ, chi ủy, lãnh đạo, chuyên viên Phòng TN-MT, trên cương vị công tác mới đồng chí Vũ Trường Khánh sẽ phát huy trí tuệ, năng lực, tinh thần học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cùng tập thể cán bộ, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tiếp tục tham mưu cho UBND huyện lãnh đạo, quản lý, trong việc xử lý các vi phạm, GPMB, giải quyết đơn thư khiếu nại liên quan đến lĩnh vực TN-MT, thực hiện có kết quả các lĩnh vực của ngành, hoàn thành mọi chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Vũ Trường Khánh - Tân Trưởng phòng TN-MT huyện trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, công chức phòng Tài nguyên và Môi trường huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện giao./.

Thực hiện: Đỗ Nguyệt - Trung tâm VHTT&TT huyện