Văn phòng HĐND&UBND huyện phối hợp với Phòng Văn hoá Thông tin huyện và VNPT tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn các nội dung mới của Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành
Lượt xem: 256

    Chiều 26/8/2021, Văn phòng HĐND&UBND huyện phối hợp với VNPT tỉnh Nam định, Phòng Văn hóa Thông tin huyện tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn sử dụng Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành phiên bản mới. Tại điểm cầu UBND huyện có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin, văn thư lưu trữ của các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; Lãnh đạo, cán bộ Công an huyện, BCHQS huyện. Điểm cầu các xã thị trấn có lãnh đạo HĐND-UBND, các đồng chí cán bộ công chức chuyên môn, văn thư lưu trữ của các xã thị trấn.

Đ/c Đỗ Văn Minh - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện khái quát chung các nội dung của buổi tập huấn 

 

    Tại hội nghị  tập huấn các đại biểu được nghe báo cáo viên của VNPT tỉnh Nam Định - đơn vị cung cấp và triển khai Hệ thống quản lý văn bản và điều hành hướng dẫn cụ thể, chi tiết những nội dung cơ bản Phiên bản mới của hệ thống quản lý văn bản so với phiên bản hiện đang sử dụng, đồng thời hướng dẫn việc sử dụng Hệ thống, gửi, nhận, lưu trữ, ký số, lập và quản lý hồ sơ công việc điện tử.

    Thông qua buổi tập huấn giúp toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nắm được các nội dung cơ bản và tiện ích của Hệ thống quản lý văn bản và điều hành phiên bản mới, góp phần tăng chỉ số cải cách hành chính và xây dựng Chính quyền điện tử. Trong thời gian tới, VNPT tỉnh Nam Định tiếp tục phối hợp với Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Văn hóa Thông tin huyện hướng dẫn cụ thể và triển khai sử dụng Hệ thống trong địa bàn toàn huyện để việc trao đổi thông tin, gửi nhận văn bản giữa các cơ quan, đơn vị địa phương được nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, nâng cao tối đa hiệu quả công việc của các cơ quan, đơn vị./.

 
Thực hiện: PV Nguyễn Huệ
Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 802
  • Trong tuần: 16 840
  • Tất cả: 3713191