Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 04/12/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 11, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đặng Ngọc Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND-UBND huyện, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trình Ban Chấp hành Đảng bộ huyện xem xét, cho ý kiến vào các Dự thảo: (1) Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ chính trị năm 2022; (2) Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; (3) Báo cáo tình thình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; (4) Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; (5) Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2022; (6) Chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện năm 2022; (7) Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2022. Hội nghị cũng được nghe UBND huyện trình bày báo cáo Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; Dự toán ngân sách Nhà nước năm 2022 và Báo cáo về việc thay đổi quy mô, địa điểm và số lượng công trình, dự án đất giao thông trong Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Xuân Trường.

Các đồng chí tham gia hội nghị đã tập trung thảo luận, tham gia góp ý và thống nhất cao thông qua các Dự thảo báo cáo, Nghị quyết, Chương trình của Ban Thường vụ huyện ủy, UBND nhân huyện. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND-UBND huyện cũng đã tiếp thu, giải đáp và làm rõ các nội dung, ý kiến mà các đại biểu băn khoăn, thắc mắc.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện hoan nghênh Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện đã chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các nội dung phục vụ hội nghị hôm nay; đánh giá cao tinh thần tập trung dân chủ, các ý kiến thảo luận, đóng góp của các đồng chí tham gia hội nghị.

Đ/c Bùi Văn Hảo - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Về một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các đồng chí trong Ban Chấp hành, các địa phương, cơ quan, đơn vị tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19. Chỉ đạo hoàn thành việc đánh giá, xếp loại chất lượng các TCCS đảng, cán bộ, đảng viên diện BTV Huyện ủy quản lý năm 2021. Quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2022. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành ở mức cao nhất các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu phát triển KT-XH ở tháng còn lại năm 2022. Tiếp tục quan tâm, chăm lo Tết Nguyên đán năm 2022 cho các đối tượng chính sách, đảm bảo an sinh xã hội. Giữ vững ANCT, trật tự ATXH, an ninh nông thôn, đảm bảo trật tự ATGT dịp cuối năm.

Thực hiện: Bộ phận biên tập, tổng hợp - Văn phòng Huyện ủy.