Thường trực Huyện ủy tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy

Sáng ngày 30/11/2020, Thường trực Huyện ủy tổ chức Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hảo – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Minh Tuấn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Thủ trưởng các Ban xây dựng Đảng, Văn Phòng Huyện ủy, Văn Phòng HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 45 – QĐ/HU ngày 25/11/2020 của Huyện ủy Xuân Trường về việc bổ nhiệm đồng chí Đỗ Văn Phong – Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Đ/c Bùi Văn Hảo – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định,
tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Phong

Đồng chí Bùi Văn Hảo – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu trong quá trình công tác của đồng chí Đỗ Văn Phong. Đồng chí Đỗ Văn Phong là một cán bộ được đào tạo bài bản,  tốt nghiệp Thạc sỹ chính quy ngành Tài Chính Ngân hàng đã có thời gian công tác tại Văn Phòng Tỉnh ủy và trực tiếp làm công tác Biên tập Tổng hợp tại Văn Phòng Huyện ủy được gần 4 năm. Trên cương vị công tác đồng chí luôn nỗ lực, cố gắng hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp đánh giá cao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong rằng trên cương vị công tác mới Đồng chí Đỗ Văn Phong không ngừng nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể Văn phòng Huyện ủy tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Đỗ Văn Phong tiếp tục phấn đấu, rèn luyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Văn Phong cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể và cán bộ văn phòng Huyện ủy đã giúp đỡ trong thời gian qua. Bản thân đồng chí cũng nhận thức rõ trách nhiệm và xin hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ văn phòng Huyện ủy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao./.

Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo UBKT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

T/h: Đỗ Thị Nguyệt - Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Xuân Trường