image banner
Câu lạc bộ thơ Huyện Xuân trường tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập
Lượt xem: 250

         Sáng ngày 09/11, tại Chùa Sùng Phúc Kiên Lao, Câu lạc bộ thơ Việt Nam Huyện Xuân trường tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Đến dự có Ban Chủ nhiệm CLB thơ tỉnh Nam Định, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Lãnh đạo Phòng VH-TT huyện; các CLB thơ các huyện trong tỉnh và một số tỉnh thành; tín đồ phật tử chùa Sùng Phúc Kiên Lao.

anh tin bai

         Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Xuân Trường được thành lập từ năm 2008 đã trở thành sân chơi văn hóa của những người yêu thơ trên địa bàn huyện. Hiện nay, Câu lạc bộ có gần 40 hội viên, hầu hết là những người cao tuổi, đã nghỉ hưu, trong đó, có nhiều người đã từng tham gia các cuộc kháng chiến, bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc. Qua 15 năm thành lập, CLB thơ đã in được 9 tập thơ “Nắng Xuân Trường” với hàng trăm bài thơ. Các bài thơ thuộc nhiều thể loại khác nhau, nội dung phong phú, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu cuộc sống, con người, cổ vũ động viên phong trào xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu, xây dựng KDC kiểu mẫu trên địa bàn huyện… Tổ chức 6 lần giao lưu với các CLB thơ trong tỉnh và giao lưu với các CLB trong khu vực Đồng bằng Bắc Bộ. Có trên 10 hội viên in được tập thơ.

         Tại lễ kỷ niệm, các hội viên CLB thơ huyện Xuân Trường đã cùng nhau ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của câu lạc bộ, cũng như sự đóng góp của các nhà thơ. Thông qua sinh hoạt Câu lạc bộ, các nhà thơ được thỏa mãn niềm đam mê với thơ ca, được gặp gỡ, giao lưu để chia sẻ niềm vui trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại buổi kỷ niệm:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

 

Thực hiện: PV Đỗ Nguyệt - Trung tâm VH-TT&TT huyện

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

 

Bản quyền thuộc UBND huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228)3886890.
Email nhận thư từ tỉnh: ubndhuyenxuantruong-namdinh@chinhphu.vn
Email nhận thư trong huyện: vpxuantruong.xtg@namdinh.gov.vn

 

                     image banner