Đoàn Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng, động viên đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 25/02/2022, Đoàn Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng, động viên đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022). Cùng tham dự có Lãnh đạo Công an, Ban CHQS, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đồng chí Bùi Văn Hảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ngành y tế trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn ngũ Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ngành y tế từ huyện đến cơ sở sẽ nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm; chủ động, kịp thời khắc phục những khó khăn, hạn chế; tận tâm, tận lực phục vụ nhân dân và tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn./.

Các đ/c Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng

Thực hiện: Văn phòng HĐND-UBND huyện