image banner
Đồng chí Bí thư Huyện ủy đi thăm và trao quà tết cho nạn nhân da cam, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chiều 23/01/2024, đồng chí Bùi Văn Hảo – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, Hội Nạn nhân da cam dioxin huyện đi thăm và tặng quà tết cho nạn nhân da cam dioxin, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo tại xã Xuân Trung, Thọ Nghiệp.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như điều kiện sinh sống của các đối tượng nạn nhân da cam dioxin, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con nhân dân đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và an toàn.

Đồng chí mong rằng thời gian tới các nạn nhân da cam dioxin, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo và nhân dân trong xã khắc phục khó khăn ra sức thi đua lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu./.

Thực hiện: Nguyễn Huệ - Trung tâm VH-TT&TT huyện.