image banner
Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Nông dân xã Xuân Thủy tổ chức Hội diễn văn nghệ - dân vũ thể thao
Lượt xem: 179

Sáng 15/10/2023, Hội LHPN và Hội Nông dân xã Xuân Thủy đã tổ chức Hội diễn văn nghệ - dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023); 13 năm ngày ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2010 - 20/10/2023. Về dự có lãnh đạo Hội LHPN, Hội Nông dân huyện; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương, Hội Phụ nữ Công an huyện; Hội viên Hội LHPN và Hội Nông dân xã cùng đông đảo bà con nhân dân đến dự, cổ vũ phong trào.

anh tin bai

Các tiết mục, văn nghệ dân vũ đã được chị em hội viên phụ nữ, Hội nông dân trong xã tập luyện chu đáo, trang phục đầu tư phù hợp với từng tiết mục biểu diễn được khán giả cỗ vũ nhiệt tình. Chương trình thu hút sự tham gia của 6 chi hội nông dân, Hội phụ nữ trong xã và 3 tổ nữ công nhà trường. Các tiết mục biểu diễn là các hát về tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và các bài dân vũ sôi động với các nội dung đa dạng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại Hội diễn

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ, hội nông dân và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã. Chương trình còn là dịp để các câu lạc bộ, nhóm nhảy dân vũ của các xã, thị trấn trong huyện được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, thể chất, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe, để thực hiện tốt nhiệm vụ và các phong trào của hội cũng như của địa phương, đóng góp vào xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở. Hội diễn văn nghệ - dân vũ thể thao được tổ chức là một hoạt động thiết thực, bổ ích, giúp chị em tự tin, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, hăng hái tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 Hội diễn văn nghệ - dân vũ thể thao là dịp để chị em phụ nữ chủ động, tự tin trong việc tham gia các hoạt động xã hội, đồng thời lan tỏa hình ảnh về hoạt động của tổ chức Hội, tập hợp thu hút các tầng lớp phụ nữ trong xã tham gia sinh hoạt hội, xây dựng tổ chức Hội phụ nữ các cấp vững mạnh. Thông qua Hội diễn văn nghệ - dân vũ thể thao nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng./.

Thực hiện: Phương Hoa - Trung tâm VH-TT&TT huyện.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

 

Bản quyền thuộc UBND huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228)3886890.
Email nhận thư từ tỉnh: ubndhuyenxuantruong-namdinh@chinhphu.vn
Email nhận thư trong huyện: vpxuantruong.xtg@namdinh.gov.vn

 

                     image banner