Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam”; Chương trình an sinh xã hội - Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách Xuân Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 12/01/2023, tại Hội trường Nhà văn hóa thị trấn Xuân Trường, Ngân hàng NN&PTNTchi nhánh huyện Xuân Trường phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Theo đó, Ngân hàng NN&PTNT huyện đã trao 150 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt cho 150 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Qua đây, thể hiện sự thấu hiểu và tấm lòng sẻ chia từ ngân hàng Agribank huyện với khó khăn của những người nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về. Qua đó, nhằm chung tay cùng các cấp, ngành chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, giúp họ vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, đón Tết vui tươi, đầm ấm, góp phần hưởng ứng hiệu quả lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Xuân Trường trao quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện: Trung tâm VH-TT&TT huyện