image banner
Trường THCS xã Xuân Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 và chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn

Sáng ngày 05/9/2022, Trường THCS xã Xuân Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và chuẩn xanh - sạch - đẹp - an toàn. Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Va - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Đặng Ngọc Cường - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo phòng ban Sở GD-ĐT tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện, Hội CTĐ huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn…

Đ/c Nguyễn Văn Va - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy

nổi hồi trống khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng tại Lễ khai giảng

Trường THCS Xuân Tiến là một trong những trường nhiều năm liên tục đứng trong tốp đầu khối THCS của ngành GD&ĐT huyện nhà. Số học sinh xếp loại học sinh giỏi luôn vượt bình quân chung của huyện và của tỉnh; chất lượng học sinh thi vào lớp 10 THPT đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tranh thủ các nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học đáp ứng với yêu cầu trường chuẩn Quốc gia, trường Xanh - Sạch - Đẹp. Năm học 2021-2022, nhà trường được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; nhiều cán bộ, giáo viên được Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp ghi nhận và tặng các danh hiệu thi đua.

Đ/c Đặng Ngọc Cường - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh tặng hoa chúc mừng

Năm học 2022-2023, trường THCS Xuân Tiến có 922 học sinh, 22 lớp với 50 cán bộ giáo viên, nhân viên. Phát huy những kết quả đạt được, trong năm học mới nhà trường đã đề ra những nhiệm vụ mục tiêu cụ thể thực hiện tốt chủ đề năm học  "Đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo". Trong đó tập trung thực hiện tốt cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, nhân cách, lối sống và kỹ năng sống cho học sinh. Tiếp tục tăng cường, bổ sung  cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đặc biệt là trang thiết bị ứng dụng CNTT trong việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới. Duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh; chất lượng thi vào lớp 10 chuyên và không chuyên. Làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục, công tác phối kết hợp giữa gia đình,  nhà trường và xã hội, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Hội CTĐ tỉnh tặng 20 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và Sở GD&ĐT cũng đã trao bằng Chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và chuẩn xanh - sạch - đẹp - an toàn cho trường THCS Xuân Tiến. Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng 20 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 em học sinh Trường THCS Xuân Tiến có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Lãnh đạo xã Xuân Tiến tặng hoa chúc mừng

Thực hiện: Phóng viên Đỗ Nguyệt - Trung tâm VH-TT&TT huyện